Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Thi Bằng Lái Xe

Thi Bằng Lái Xe Blog

Sách 150 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1 2020

14 ngày cách ly vì Covid-19, mình rãnh quá nên viết lại cái cuốn sách thần thánh 150 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1 2020 theo phong cách siêu mới mẻ, đẹp xinh lung linh như chị Ngọc Trinh.

Vì sao tài liệu 150 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1 2020 này đặc biệt?

Nói thiệt tình với các bạn, tài liệu ôn tập chuẩn là do Bộ giao thông vận tải Việt Nam soạn ra đưa xuống cho tất cả các trung tâm đào tạo lái xe, triển khai cho hàng ngàn ông thầy bà cô với mong muốn là thông qua họ, những kiến thức đó sẽ được phổ biến đến toàn dân tộc đang cần ôn thi bằng lái xe máy a1.

Ấy vậy mà, ý tưởng vô cùng tốt đẹp và to lớn đó bị mấy ông thầy bà cô tam sao thất bản và trình bày lại theo cách của mình, mẹo miết mọc lên tùm lum, mẹo tốt hong nói, nhiều mẹo trật lất ất ơ cũng được đem lên mạng chia sẻ. Riết rồi hết muốn nói.

Vì những bức xúc không biết nói ai đó, mà mình đã trầm tư suy nghĩ rất lâu, lâu lắm luôn để cho ra đời bộ tài liệu chuẩn - chuẩn chưa từng có - với mong muốn điều chỉnh lại kiến thức luật giao thông đúng như nó vốn có.

Anh/em bạn bè ở nhà rãnh thì tải về đọc cho hiểu đi nha. Mùa dịch không ai ra đường nên mấy ảnh chắc cũng đang siết chặc chi tiêu. Đợi qua mùa dịch ai cũng đổ ra đường, mà không hiểu luật là cúng tiền cho mấy ảnh hết á. Để tiền đó rủ tui đi nhậu nè!

Nói nhiều quá thành ra chém gió! Nghỉ mệt đây!

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post
S
Thanks!
Reply